⚽ Cool Goal! 🏆 Icon

⚽ Cool Goal! 🏆

54.5K50.5 MB5
Ứng dụng tin cậy
In-app purchases with AppCoins
Tải về

Mô tả của ⚽ Cool Goal! 🏆

Ngắm bóng, sút và GHI BÀN! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đá trúng TOÀN BỘ đội đối thủ trước khi bạn sút tung lưới.

Xin giới thiệu Cool Goal - trò chơi bóng đá sẽ kiểm tra các kỹ năng ngắm bóng, sút bóng và logic của bạn! Nhiệm vụ của bạn là gì? Lúc nào cũng ghi bàn thắng hoàn hảo. Để làm như vậy, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn tránh được vô số đối thủ, những người sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn bạn đến khung thành! Trải nghiệm một kiểu ""trò chơi bóng đá"" mới mà sẽ kiểm tra sức mạnh não bộ cũng như các kỹ năng đá bóng của bạn.

Khám phá vô số câu đố trong trải nghiệm chơi game gần như vô tận khi bạn nâng cao trò chơi đá bóng của mình và làm chủ nghệ thuật bóng đá. Nắm bắt các kỹ xảo thú vị như đá bóng theo hình vòng cung, cho phép bạn uốn cong quả bóng một cách kỳ diệu như một siêu sao bóng đá. Ngoài ra, bạn sẽ thấy quả bóng bùng cháy khi ghi một bàn thắng hoàn hảo - bạn sẽ không thể tin được trò chơi bóng đá này điên cuồng như thế nào đâu!

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở khóa các cấp độ mới, thử thách mới, sân vận động mới và rất nhiều hành động bóng đá tuyệt vời! Mỗi cấp độ có một thử thách độc đáo, sẽ kiểm tra khả năng ghi bàn của bạn, khi đối thủ vào vị trí mới, di chuyển, tạo chướng ngại và làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn cú sút của bạn! Mỗi sân vận động mới cũng có một diện mạo và chủ đề độc đáo - hãy tưởng tượng, bóng đá trong rừng và khung thành trên bãi biển bởi vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong Cool Goal!

Hãy sẵn sàng cho hành động bóng đá vô song mà sẽ kiểm tra cái đầu cũng như đôi chân của bạn! Đã đến lúc để chào đón vua của trò chơi bóng đá và bắt đầu Cool Goal của bạn!

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

5
0
5
6
4
0
3
0
2
0
1
0

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

⚽ Cool Goal! 🏆 - Thông tin APK

Phiên bản APK
1.8.12c
Khả năng tương thích với Android
Android 4.2.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
Gismart